Cửa trượt nhôm hệ Xingfa cho không gian sang trọng

cua-truot-nhom-he-xingfa-ben-dep

Với cửa trượt nhôm hệ Xingfa với các hệ nhôm 55, 65 và 95 giúp cho hệ thống cửa nhà bạn an toàn và không kém phần sang trọng!

Trong thế giới hiện đại, dường như ai cũng có thể nhận ra lợi thế của những cánh cửa trượt bằng nhôm hệ trong thiết kế không gian sinh hoạt ở đô thị ngày nay.

Đặc điểm đầu tiên là việc tiết kiệm diện tích, kế đến là vẻ đẹp thanh lịch mà thiết kế này mang đến cho từng không gian.

cua-nhom-he-xingfa-cua-di-4-canh-truot
Cửa đi nhôm hệ Xingfa 4 cánh trượt mang lại không gian sang trọng

Cửa trượt luôn được xem là một giải pháp thông minh gắn với điều kiện thuận lợi của tiết kiệm diện tích trong thiết kế nội thất.

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa – cửa đi mở trượt trong những ngôi nhà xinh xắn, gọn gàng là minh chứng thuyết phục về tác dụng của giải pháp cửa trượt.

cua-nhom-kinh-mo-truot-tiet-kiem-khong-gian
Cửa Nhôm kính mở trượt giúp bạn tiết kiệm diện tích cũng như không gian

Đặc điểm tiết kiệm diện tích là một ưu thế lớn nhất của hệ thống cửa trượt, còn một điểm mạnh khác khiến cửa trượt là lựa chọn cho không gian hiện đại chính là vẻ đẹp của sự đơn giản đến mức ngỡ ngàng – một văn phong thiết kế tối giản đã trở thành trào lưu của thiết kế đương đại.

cua-nhom-kinh-truot-ben-chac
Cửa nhôm hệ mở trượt vẫn đảm bảo sự bền chắc và an toàn

Cửa gỗ truyền thống được thay bằng cửa nhôm hệ bền chắc, kết hợp với các tiện ích trong di chuyển, tạo nên sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Đây là hệ thống cửa kính mờ. Loại cửa này còn cung cấp thêm ánh sáng trong phòng, đặc biệt là sử dụng chuyển tiếp giữa các phòng trong một ngôi nhà.

cua-di-mo-truot-bang-nhom-he-an-toan
Cửa đi mở trượt bằng nhôm hệ Xingfa mang lại vẻ đẹp cho nhà bạn

Kết hợp với những hỗ trợ về kỹ thuật của công nghệ bánh xe, hệ thống ray trượt cao cấp, thậm chí cả điều khiển tự động vận hành bằng điều khiển từ xa hay điện tử thông minh, những cánh cửa trượt càng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Cửa trượt bằng nhôm hệ với hệ thống kính chất lượng cao không chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo mà còn cung cấp lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào cho ngôi nhà của bạn.

Bạn cần tư vấn, lắp đặt – sửa chữa cửa nhôm hệ Xingfa, hãy gọi ngay chúng tôi.

1 thought on “Cửa trượt nhôm hệ Xingfa cho không gian sang trọng”

  1. Cửa trượt nhôm hệ xingfa này nếu làm cho nhà ống thì kích thước thế nào là đẹp vậy ad? cho mình xin kích thwowcsc nhé

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN NÊN XEM THÊM

Scroll to Top
Scroll to Top
error: Alert: Content is protected !!