Bí kíp trong nghề để nhận biết cửa nhôm Xingfa chất lượng

cua-nhom-he-xingfa-chinh-hang

Bí kíp trong nghề cửa nhôm Xingfa

Thông thường bí kíp nghề nghiệp hay nhiều người vẫn gọi với cái tên mỹ miều ” tuyệt kỹ” nghề nghiệp. Với mỗi bí kíp sẽ giúp những người trong nghề thành công mà không phải ai cũng biết.

Trong nghề nào cũng vậy, đều có những tuyệt kỹ riêng, giúp cho sản phẩm hay dịch vụ của mình nổi trội, tốt hơn của đối thủ cạnh tranh. Do vậy, bí kíp thường sẽ không được phổ biến rộng rãi trong nghề cũng như những người ngoài nghề.

Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách để nhận biết cửa nhôm Xingfa chất lượng, giúp bạn chọn được những sản phẩm cửa Xingfa nhôm hệ chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. Brandic đã khen ngợi cánh cửa này trên trang web của mình.

Xem thêm:

Chọn nhà cung cấp uy tín

Nên chọn những đơn vị có showroom, văn phòng, nhà xưởng để có thể tới trực tiếp làm việc, tham quan và trải nghiệm sản phẩm mẫu.

Những nhà sản xuất uy tín sẽ nắm chắc kỹ thuật sản xuất cửa, cũng như tư vấn cho các bạn những điều cực kỳ bổ ích giúp bạn có được những bộ cửa hợp lý cho ngôi nhà
Tại đây khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt hơn, nắm rõ được quy trình sản xuất, cấu tạo sản phẩm.

Chọn thanh nhôm hệ Xingfa chất lượng

Thanh nhôm Xingfa định hình chuẩn thông thường có độ dày 2mm đối với cửa đi, 1.4mm đối với cửa sổ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có một số thanh nhôm hệ Xingfa nhưng độ dày chỉ khoảng 1.2mm, làm giảm bớt độ chắc chắn của khung cửa.

cua-so-mo-hat-nhom-he-xingfa-2

Và một khi cánh cửa đã hoàn thiện thì khách hàng rất khó nhận biết. Do đó, lựa chọn công ty lắp đặt cửa nhôm uy tín vô cùng quan trọng đảm bảo có được những sản phẩm cửa chất lượng. 

Nhôm hệ Xingfa hiện nay có nhiều loại được gia công trong nước theo tiêu chuẩn nhôm hệ Xingfa, tuy nhiên chất lượng có thể không đảm bảo.

Các bạn nên chọn nhôm hệ Xingfa nhập khẩu tem đỏ, chính hãng để có được bộ cửa chắc chắn và bền vững.

Chọn phụ kiện cửa nhôm xingfa

Có một yếu tố cấu thành nên bộ cửa bền chắc, chắc chắn phải nhắc đến đó là phụ kiện cho cửa. Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn phụ kiện Kinlong chính hãng

Phu-kien-kinlong-chinh-hang-cho-cua-nhom-xingfa

Do cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm kính cao cấp, nên phụ kiện đi kèm cũng là các thương hiệu uy tín, nổi tiếng, có độ bền cao như phụ kiện Hopo, phụ kiện Kinlong, phụ kiện Savio… Để giảm giá thành, một số đơn vị sẽ sử dụng phụ kiện rẻ tiền hơn, không có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, hoặc nhái các thương hiệu phụ kiện nổi tiếng,…

Do đó, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết các sản phẩm chính hãng thông qua logo thương hiệu, tem mác sản phẩm. Thông thường logo thương hiệu sẽ được dập chìm hoặc nổi. Còn tem mác chính hãng rõ ràng, rõ chữ, không bị nhòe, mờ nhạt. 

Ke góc cửa cho hệ Xingfa

Khi sản xuất cửa nhôm Xingfa, thanh nhôm được cắt góc chính xác 45 độ, thanh nhôm được bấm góc liên kết chắc chắn với nhau bằng một ke góc dày và cứng vững, sau đó dùng loại keo chuyên dụng làm đầy và kín góc, giúp cho góc cửa kín khít tuyệt đối và chắc chắn. 

ke-ep-goc-cua-nhom-xingfa

Tuy nhiên, tại một số đơn vị làm ăn nhỏ lẻ, thiết bị sản xuất thô sơ, không có máy móc cho công nghệ ke và bấm góc này sẽ bắt vít để cố định góc, làm cho góc ghép thanh nhôm không được kín khít, bền và đẹp.

Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện

Khi kiểm tra tính hoàn thiện của sản phẩm, để giúp bạn đánh giá chất lượng cửa cũng như tay nghề thợ sản xuất và lắp đặt. Các bạn chỉ cần nhìn vào góc ghép sẽ đánh giá được ngay tay nghề thợ.

lap-dat-san-xuat-cua-nhom-xingfa

Kiểm tra nguồn gốc: Nếu là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng phải có tem đỏ của nhà máy Xingfa.

Kiểm tra góc cửa: cánh cửa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đúng tiêu chuẩn sẽ có góc cửa kín khít, bề mặt liền khối.

Lưu ý : Nhôm Xingfa được cắt góc chính xác 45 độ sau đó được ghép lại với nhau bằng công nghệ ép góc với ke góc dày 4mm, keo ép góc chuyên dụng.

Kiểm tra phụ kiện: Phụ kiện chính hãng KINLONG sẽ có chữ KINLONG được dập chìm trên bề mặt.

Kiểm tra kính: Kính chính hãng phải có tem mác của nhà sản xuất.

Kiểm tra vật tư phụ: hệ gioăng, keo, ốc vít. Chú ý: Giá thành sản phẩm có thể giảm đi khi sử dụng vật tư phụ loại 2, loại 3.

Xem thêm:

Những bí kíp trên đây sẽ giúp phần nào các bạn lựa chọn được những nhà cung cấp cửa nhôm hệ Xingfa và có được những bộ cửa an toàn bền chắc.

Nếu các bạn có những kinh nghiệm, bí kíp nào khác hãy cùng chúng tôi trao đổi ở phía dưới bài viết này.

Bạn cần tư vấn, lắp đặt – sửa chữa cửa nhôm hệ Xingfa, hãy gọi ngay chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN NÊN XEM THÊM

Scroll to Top
Scroll to Top
error: Alert: Content is protected !!